Bao cao su

Bao cao su có gai Donless Passion

35,000 VND

Mọi thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0908 454 962
Phục vụ 24/7
Giao hàng toàn quốc
[email protected]

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Thông tin về sản phẩm

Bao cao su có gai Donless Passion với 3 tính năng cơ bản gồm mỏng, các hạt nổi bao xung quanh thân bao mang lại cảm giác phấn khích tột độ cho cả hai và chất kéo dài thời gian quan hệ giúp hai bạn có cuộc yêu đầy thăng hoa .
Hãng sản xuất: Gummitech industries SDN.BHD.
Xuất xứ: Malaysia
Quy cách: 10 chiếc/hộp
Kích thước: 52mm
 Người Ai Cập cổ xưa sử dụng các bao bằng vải lanh để bảo vệ cơ quan sinh dục nam. Dân thành Rome chọn bong bóng hoặc ruột động vật. Ngay từ thế kỷ thứ 10, người Trung Hoa và Nhật cũng đã biết dùng đến da động vật hay loại giấy tơ tằm tẩm dầu… Và mãi đến thời Phục hưng, bao cao su mới thực sự bước vào giai đoạn “đỉnh cao” của nó.
Tự xa xưa, con người đã biết sử dụng những vật dụng giản đơn, áp dụng những biện pháp thô sơ để tránh thai, bảo vệ sức khảo tình dục cho mình và bạn tình. Ngày nay, sự ra đời của bao cao su với những mẫu mã và thiết kế khác nhau cho thấy sự cần thiết và quan trọng của sản phẩm với đời sống tình dục của con người.
Bao cao su không chỉ là vị thần cứu tinh giúp tránh thai an toàn, giúp hai bạn tránh được những bệnh lây nhiễm tình dục nguy hiểm mà còn là chất xúc tác giúp thổi bùng ngọn lửa ái ân nồng cháy nữa đấy.
Nếu như bạn đã cảm thấy thiếu kích thích với những loại bao cao su thông thường, thiết kế đơn giản thì thử trải nghiệm Bao cao su có gai Donless Passion sẽ cho bạn và “đối tác” ấn tượng và xúc cảm khó quên.
Bao cao su Donless Passion là dòng bao cao su độc đáo với 3 tính năng cơ bản, kết hợp của 3 dòng bao cao su gồm bao cao su mỏng, bao cao su có các hạt nổi bao xung quanh thân bao mang lại cảm giác phấn khích tột độ cho cả hai và bao cao su chống xuất tinh sớm có chất giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Được làm từ nguồn nguyên liệu cao su tốt nhất theo công nghệ và tiêu chuẩn MAYLAYSIA,   Donless Passion ra đời với sứ mệnh đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.
Donless Passion ấn tượng và độc đáo với thiết kế đường gân nổi trên đầu, tăng cường khoái cảm cho phái nữ. Được bổ sung chất gây tê nhẹ giúp bạn trai trụ vững trên “chiến trường”. Bao cao su có gai kết hợp với hương vani tạo mùi quyến rũ, giúp đôi lứa có được cảm xúc mãnh liệt, đê mê và hạnh phúc tột đỉnh khi ái ân. Không còn cảm giác khô và rát như khi dùng bao cao su thường. Đem lại cảm giác chân thực cho người bạn và người ấy.
Bao cao su có gai Donless Passion, dâng tràn khoái cảm và tận hưởng đê mê cùng khúc hoan ca tình ái
Hướng dẫn sử dụng bao cao su
Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su nhé. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao.
Mang  bao cao su có gai  Donless Passion  vào khi dương vật cương cứng. Chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục.
Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.   
Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.
Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác.
Một vài lưu ý khi sử dụng
Trước khi sử dụng Bao cao su Donless Passion cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài, còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.
Khi xé bao bạn nên chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.
Lưu ý không bỏ bao cao su vào bồn vệ sinh.

Hotline: 0906 326 047 
Phục vụ 24/7, cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
Giao hàng toàn quốc 
Đặt hàng tại đây:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

250,000 VND

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

Bao cao su Innova Gold lâu ra

250,000 VND

Bao cao su Innova Gold lâu ra tới 15’ gân gai mãnh liệt chống xuất tinh sớm

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

40,000 VND

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

50,000 VND

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

130,000 VND

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

45,000 VND

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

Bao cao su nữ, Bao cao su nu

70,000 VND

Bao cao su nữ, Bao cao su nu