Bao cao su

Bao cao su donzen lưới có rung đồ chơi tình dục nam

450,000 VND

Mọi thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0963.685.244 - 0962.984.077
Phục vụ 24/7
Giao hàng toàn quốc
thuockichduc24h.net@gmail.com
Số lượng

Thông tin về sản phẩm

Bao cao su donzen lưới có rung – đồ chơi tình dục nam
Bao cao su donzen lưới có rung cuống là sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ kích thước cho dương vật  và kích thích âm đạo của bạn tình nữ nhằm mạng lại cảm khoái nhất cho bạn tình. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống được mô phỏng thiết kế giống như dương vật thật, có đủ loại kích thước khác nhau cho phù hợp với kích thước của dương vật.
Toàn bộ bao cao su là khối Silicon cao cấp có độ mềm mịm, chịu dai, chống va đập. phía trên là đầu bao quy đầu giống như thật, có độ phân khúc để làm tăng khoái cảm. phía dưới là hệ thống rung bởi motor nhỏ làm kích thích mạnh mẽ bạn tình. Sản phẩm được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng thích thú mang lại những giây phút tuyệt vời với cảm giác cực kỳ lạ lùng thích thú.
Giới thiệu chung:
Tên sản phẩm: Bao cao su donzen lưới có rung – đồ chơi tình dục nam độc đáo
Xuất xứ:  Nhật Bản.
Chất liệu: Chất liệu làm từ bao cao su cao cấp y tế.
Kích thước: chiều dài x Chiều rộng: 130x35mm
Giá thị trường: 550.000 VNĐ.
Mua tại Shop: 450.000 VNĐ.
Bao cao su donzen lưới có rung là sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ kích thước cho dương vật  và kích thích âm đạo của bạn tình nữ nhằm mạng lại cảm khoái nhất cho bạn tình. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống được mô phỏng thiết kế giống như dương vật thật, có đủ loại kích thước khác nhau cho phù hợp với kích thước của dương vật. Với khả năng thiết kế đặc biệt từ chất liệu đến chế độ rung sẽ làm cho cô nàng âm đạo đạt được những khoái cảm cực sướng.
Cấu tạo chính:
Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống là sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ kích thước cho dương vật  và kích thích âm đạo của bạn tình nữ nhằm mạng lại cảm khoái nhất cho bạn . tình. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống  có kích thước 130x35mm. Kích thước có nhiều size kích cỡ khác nhau, nhằm thuận tiện cho việc lựa chọn của các cậu nhỏ dương vật, giúp các cậu nhỏ luôn cứng cáp hơn. Toàn bộ quá trình sản xuất Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống rất hiện đại và trên quy định về an toàn y tế cao. Khối Silicon sẽ được đưa vào một máy dập công suất lớn, với khả năng dập hàng loạt để cho số lượng lớn.
Bao cao su đôn dên lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản, với tính năng tuyệt vời và sự thiết kế độc đáo mới lạ, ngay từ lần đầu có mặt tại hội trợ triển lãm đã gây ấn tượng rất lớn khi được quảng bá giới thiệu về loại sản phẩm này. Ngay sau đó, đã rất nhiều người mua dùng thử và thực sự hài lòng thích thú với món đồ chơi tình dục phù hợp với nhiều người.
Đối tượng, người dùng
Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống được dùng cho nam giới muốn tăng kích thước cậu nhỏ dương vật lên, để tự tinh và chiến đấu với cô nang âm đạo. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống dùng cho nam giới muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và cảm giác khoái cảm cực đỉnh,. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống cũng hướng tới mang lại những cảm giác cực đỉnh nhất cho các bạn nữ. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống còn giúp dương vật của phái mạnh thêm cứng cáp hơn và toàn diện hơn,. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống cùng giúp kéo dài thời gian quan hệ để cả hai cùng đạt được những khoái cảm cực đỉnh.
Lợi ích khi sử dụng:
Lợi ích đầu tiên là giúp làm tăng kích thước dương vật to hơn, cứng cáp hơn, và đặc biệt về tinh thần của của các bạn đeo Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống  tự tin hơn trước bạn tình. Đeo Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống  sẽ giúp tăng và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn để cả hai cùng viên mãn trong đời sống tình dục. Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống  cũng giúp bảo vệ an toàn cho cả 2 bạn tình tránh những rủi ro cần thiết và đặc biệt an toàn, tạo ra những khoái cảm mới lạ.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Kích thích dương vật, làm cho dương vật cương cứng. Dùng Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt của Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống và lỗ trong của bao cao su rung cuống. giúp bao cao su khi lắp dương vật vào dễ dàng. Khí dương vật đã được lắp bao cao su vào thì tiến hành đưa dương vật vào sâu trong âm đạo và bật chế độ rung để cả 2 bạn tình cùng đạt được những khoái cảm đỉnh nhất. Dụng cụ hỗ trợ sinh lý nữ kích thích điểm G chính là dương vật giả chim giả.
Sau khi quan hệ song đưa Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống ra khỏi dương vật và mang rửa sạch phơi khô cất đi để lần sau sử dụng tiếp . Đặc biệt lưu ý Bao cao su Dôn Zên trơn rung cuống được sử dụng nhiều lần chính vì vậy việc bảo quản rất quan trọng cho lần sau sử dụng tiếp. Đây là dụng cụ cá nhân, vì vậy không nên sử dụng chung với người khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất bất lợi cho cơ thể.

Điện Thoại : 0963.685.244 - 0962.984.077 
Phục vụ 24/7 
Giao hàng toàn quốc 
thuockichduc24h.net@gmail.com
Đặt hàng tại đây:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

250,000 VND

Bao Cao Su Chông Xuất Tinh Sớm Cao Cấp Có Gân, Gai

Bao cao su Innova Gold lâu ra

250,000 VND

Bao cao su Innova Gold lâu ra tới 15’ gân gai mãnh liệt chống xuất tinh sớm

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

40,000 VND

Bao cao su kéo dài cuộc yêu Durex Strawberry

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

50,000 VND

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Bao cao su có gai Donless Passion

35,000 VND

Bao cao su có gai Donless Passion

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

250,000 VND

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

130,000 VND

Bao Cao Su Sagami Super Dot 0.09

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D New

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

150,000 VND

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Kiểu Hổ Mang Vàng

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

45,000 VND

Màng film tránh thai VCF, rất phù hợp, tiện lợi cho phụ nữ

Bao cao su nữ, Bao cao su nu

70,000 VND

Bao cao su nữ, Bao cao su nu